Tập đoàn Hưng Thịnh “treo thưởng” 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam trước trận chung kết Sea Games 30

(TCT online) - Tập đoàn Hưng Thịnh vừa cho biết, tập đoàn này đã quyết định “treo thưởng” 1 tỷ đồng nếu đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Indonesia trong trận đấu cuối cùng tranh HCV môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ diễn ra vào 19h tối nay. 
 
 
Đây là sự động viên tinh thần rất lớn cho các tuyển thủ để bóng đá nam thực hiện giấc mơ đổi màu huy chương SEA Games đã chờ đợi gần 60 năm qua. 
 
Đồng thời, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM trao tặng 30 triệu đồng/huy chương vàng cho các VĐV của TP HCM tham gia tranh tài tại SEA Games lần này.
 
Để cổ vũ cho đội nhà trong trận chung kết tối nay, hơn 60 nhân viên kinh doanh  xuất sắc của Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã được tài trợ để sang Philippines xem trực tiếp trận đấu chung kết bóng đá nam SEA Games 30. 
 
Mang theo cờ đỏ sao vàng và những băng rôn, khẩu hiệu nhuộm đỏ sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay ngày 10/12/2019, đoàn cổ động viên Hưng Thịnh đang hòa cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước thắp lên một niềm tin chiến thắng mãnh liệt.
 
Trước đó, để chúc mừng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục 1 - 0 trước tuyển Thái Lan và giành HCV ở SEA Games 30, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thưởng 1 tỷ đồng cho tuyển nữ như cam kết trước trận đấu.
Anh Phạm
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật