Thủ tướng: Tỉnh nào ở tỉnh đó, nhà nào ở nhà đó

(TCT online) – Chiều 30/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ nghe Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch bệnh COVID-19 báo cáo tình hình và đưa ra các quyết sách. Thủ tướng nêu rõ, các cơ quan bố trí cán bộ làm việc ở nhà qua máy tính, hạn chế đến cơ quan, trừ các trường hợp trực quan trọng, không thể vắng mặt...
 

Giải mã sức hấp dẫn của đá Marble trong Kiến trúc – Xây dựng

(TCT Online) - Trong giới nội thất, đá Marble đang ngày càng trở thành vật liệu ốp lát trang trí được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi sự mới lạ đa dạng về màu sắc, hình thức và độ bền trong kết cấu. Vậy tại sao loại đá này lại được ưa chuộng đến vậy?

Tổng cục Thuế yêu cầu công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm quy định nếu liên quan đến nguồn lây nhiễm ở bệnh viện Bạch Mai

(TCT Online) - Tổng cục Thuế ban hành văn bản số 151/TB-TCT ngày 29/3 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. 

Một số chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19

(TCT online)  - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 37/NQ-CP về một số chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội khẩn trương ứng phó với ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai

(TCT online) - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có công điện khẩn yêu cầu các quận huyện lập các tổ công tác để rà soát tất cả các đối tượng đến Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/3 đến nay.

Chống dịch COVID-19: Những việc cần làm ngay

(TCT online) – Bộ Y tế khuyến cáo ít nhất trong 2 tuần tới, tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người (cùng một chỗ). Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo. Cấm tụ tập nhiều hơn 10 người ở bên ngoài các công sở và trường học, bệnh viện

Bamboo Airways tạm dừng bay thuê chuyến chở khách về từ nước ngoài trong 2 tuần cao điểm phòng chống COVID-19

(TCT Online) - Trong giai đoạn cao điểm phòng chống COVID-19 từ 28/3 - 15/4, Bamboo Airways quyết định điều chỉnh hoạt động khai thác để đảm bảo an toàn cho hành khách và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh.