Khát vọng mùa Xuân

(TCT online) - Xuân đã về. Một mùa xuân ấm áp, kết nối, chia sẻ, lan tỏa những niềm vui lớn và khát vọng vươn lên.
 

Tết Canh Tý 2020: Thận trọng với các chiêu trò bán vé giả

(TCT Online) - Vào dịp cận Tết Canh Tý 2020, khi vé máy bay bắt đầu trở nên khan hiếm, hành khách cần cẩn trọng để tránh mua phải vé giả của các đại lý ảo.

Bến Tre: Gần 30.000 giáo viên, học sinh ở Bình Đại tiếp cận “Nước sạch học đường”

(TCT online) - Những ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre là địa phương tiếp theo có nguồn nước uống sạch đạt tiêu chuẩn quốc gia để cung cấp cho gần 30.000 giáo viên và học sinh của 64 trường trên toàn huyện. Đây là chương trình “Nước sạch học đường” được thực hiện từ nguồn tài trợ kinh phí 5 tỷ đồng của nhiều doanh nghiệp, trong đó Tập đoàn Novaland là đơn vị tiên phong. 

Chiêm ngưỡng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner tiếp theo mang tên “Sam Son Beach” của Bamboo Airways

 

(TCT Online) - Đây là máy bay tiếp theo của loạt 12 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner dự kiến sẽ liên tục về với đội bay Bamboo Airways trong năm 2020. 

Thủ tướng Séc ủng hộ đường bay Hà Nội - Praha của Bamboo Airways trên Facebook cá nhân

(TCT Online) - “Sẽ có đường bay thẳng giữa Séc và Việt Nam. Đó là một thành công. Bamboo Airways - hãng hàng không của Việt Nam - đã thông báo về đường bay này hôm qua”, Thủ tướng Cộng hòa Séc Andrej Babis viết trên trang Facebook cá nhân hôm 16/1, thể hiện sự ủng hộ đường bay thẳng giữa Hà Nội - Praha (Thủ đô Cộng hòa Séc), đang được Bamboo Airways triển khai. 

"Bỏ ống" thời 4.0

 

(TCT Online) - Chi tiêu ngày Tết - vấn đề luôn gây “đau đầu” với các gia đình. Vì vậy, bên cạnh việc tính toán sao cho tiết kiệm, những mô hình đầu tư thông minh đang được coi là giải pháp mà các “tay hòm chìa khóa” lựa chọn cho một cái Tết đủ đầy và bớt lo toan. 

Hãng hàng không mở thêm đường bay kết nối Cần Thơ trước thềm Tết nguyên đán 2020


(TCT Online) - Cần Thơ đang được xây dựng trở thành đầu mối kết nối du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long với các tỉnh, thành trọng điểm trên cả nước. Nhằm khai thác những tiềm năng du lịch và đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao của người dân khi Tết Canh tý 2020 đang đến gần, giao thông hàng không tới Cần Thơ ngày càng được chú trọng phát triển.