Khu vực cửa khẩu sẽ là vùng kinh tế chủ đạo của tỉnh Lào Cai

(TCT Online) - Theo quy hoạch được phê duyệt, Khu kinh tế cửa khẩu Lào Cai sẽ trở thành động lực phát triển công nghiệp, đô thị, thương mại và dịch vụ của Lào Cai trong tương lai.

 

Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành hàng không 10 tháng đầu năm 2019

(TCT Online) - Cục Hàng không Việt Nam vừa công bố số liệu khai thác chuyến bay đúng giờ, chậm, hủy chuyến của các hãng hàng không Việt Nam trong 10 tháng đầu năm 2019, trong đó Bamboo Airways dẫn đầu về tỉ lệ bay đúng giờ (OTP).

TP HCM bắt giữ gần 2.500 điếu xì gà Cu Ba nhập lậu qua đường hàng không

(TCT online) - Ngày 20/11, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Cục Hải quan TP HCM) phối hợp với Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) bắt giữ lô hàng gồm 2.487 điếu xì gà Cu Ba nhập lậu qua đường hàng không. 

Ba điều cần tránh để ngôi nhà thực sự là không gian sống lý tưởng

(TCT Online) - Nếu như công sở là nơi ta cống hiến và gây dựng sự nghiệp thì mái nhà chính là nơi chúng ta tái tạo nguồn năng lượng sống mỗi ngày. Do đó, cần tuyệt đối tránh các yếu tố sau để ngôi nhà thực sự là không gian để sống và tận hưởng.

Tạp chí Thuế chúc mừng Trường Nghiệp vụ thuế và Khoa Thuế - hải quan nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

(TCT Online) - Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, Tạp chí Thuế đã tổ chức đoàn cán bộ đến chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên các phòng ban của Trường Nghiệp vụ thuế và Khoa Thuế - hải quan (Học viện Tài chính). 

Lạc vào "vũ trụ xanh" cùng những món đồ lưu niệm tại Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền

(TCT Online) - Cũng như các món quà lưu niệm trên khoang của Bamboo Airways, hầu hết món đồ lưu niệm được bán ở phòng vé 30 Tràng Tiền đều được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường. 

HDBank được trao tặng Bằng khen vì những đóng góp cho thể thao Việt Nam

(TCT online) - HDBank vừa cho biết, giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2019 chính thức diễn ra từ ngày 18 đến 30/11/2019, tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, với sự tham gia của 10 đội bóng gồm: Cao Bằng, Sanna Khánh Hòa, Quảng Nam, Tân Hiệp Hưng, Thái Sơn Bắc, SHK Nghệ An, Thái Sơn Nam, Sanvinest Sanatech Khách Hòa, Kadiachain Sài Gòn FC và Đà Nẵng.