Bộ trưởng Bộ Tài chính gửi thư kêu gọi cán bộ toàn ngành hiến máu tình nguyện

(TCT Online) - Ngày 23/4/2020, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã gửi thư kêu gọi hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành tài chính.

 

Nội dung bức thư nêu rõ, trong những năm qua, công tác hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp luôn được các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính quan tâm và tham gia tích cực. Việc tình nguyện hiến máu được triển khai rộng khắp góp phần thể hiện trách nhiệm, tình cảm của từng công chức, viên chức, người lao động Bộ Tài chính đối với xã hội, cộng đồng.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”, tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái và tinh thần tương thân, tương ái của ngành Tài chính, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ trưởng Bộ Tài chính kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành, người có đủ điều kiện sức khỏe tiếp tục tham gia đăng ký tình nguyện hiến máu với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

 

Vì vậy, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đề nghị cấp ủy Đảng, thủ trưởng, tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ  tiếp tục quan tâm, tích cực tham gia, vận động công chức, viên chức và người lao động hưởng ứng phong trào tình nguyện hiến máu để góp phần cứu giúp người bệnh.

 

TN

Gửi bình luận


Mã bảo mật