Trao quyết định nghỉ hưu cho Giám đốc Trường nghiệp vụ thuế

(TCT Online) – Ngày 27/3, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Đặng Ngọc Minh đã đến dự buổi lễ và trao quyết định nghỉ hưu cho Giám đốc Trường nghiệp vụ thuế Nguyễn Hữu Ánh. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban chấp hành Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục Thuế, Vụ Tổ chức cán bộ cùng đại diện các vụ/đơn vị của Tổng cục Thuế và đại diện cán bộ Trường Nghiệp vụ thuế. 

Điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Hữu Ánh, Phó Tổng cục trưởng Đặng Ngọc Minh cho biết, đồng chí Nguyễn Hữu Ánh trải qua nhiều vị trí công tác, đến nay đã hoàn hành sự nghiệp đóng góp trọn vẹn cho ngành thuế. Tham gia công tác vào ngành tài chính từ năm 1982, đồng chí Nguyễn Hữu Ánh là cán bộ Cục Thu quốc doanh (Bộ Tài chính)-tiền thân của Tổng cục Thuế. Từ tháng 10/1990, khi Tổng cục Thuế được thành lập, đồng chí là cán bộ Phòng thuế khác và lệ phí của Tổng cục Thuế. Sau khi trải qua nhiều vị trí công tác từ Phó Phòng thu khác, Phó Phòng Thanh tra, Phó Ban hợp tác quốc tế, đồng chí Nguyễn Hữu Ánh tiếp tục được giao các nhiệm vụ Vụ trưởng Ban cải cách hiện đại hoá; Vụ trưởng Vụ Thanh tra và từ năm 2016 đến nay là Giám đốc Trường Nghiệp vụ thuế. Từ năm 2018, đồng chí là Đảng uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Tổng cục Thuế. Xuyên suốt quá trình công tác, ở bất kỳ cương vị, lĩnh vực nào, đồng chí Nguyễn Hữu Ánh cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Thuế, Phó Tổng cục trưởng Đặng Ngọc Minh cùng lãnh đạo các vụ, đơn vị của Tổng cục Thuế đã tặng hoa, quà lưu niệm và chúc đồng chí Nguyễn Hữu Ánh về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Ánh trân trọng cảm ơn những đánh giá tích cực, những tình cảm của lãnh đạo Tổng cục Thuế, lãnh đạo các đơn vị và anh em đồng nghiệp về quá trình công tác của mình và gửi gắm đội ngũ cán bộ kế cận tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Minh Huệ

 

 

Gửi bình luận


Mã bảo mật