Tổng cục Thuế làm lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(TCT online) Ngày 21/8, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Cao Anh Tuấn cùng tập thể ban lãnh đạo đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9 và 50 năm thực hiện di chúc thiêng liêng của Người.
 
 
 
Đại diện Tổng cục Thuế cho biết, thực hiện di chúc của Người, cơ quan thuế các cấp đã tổ chức học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đã đạt được nhiều thành quả tích cực, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước giao. Với kết quả này, ngành thuế đã dần khẳng định và nâng cao vị thế trong khu vực và quốc tế, tạo điều kiện Việt Nam sớm sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong ước.
 
Tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Cao Anh Tuấn và toàn thể ban lãnh đạo Tổng cục Thuế xin hứa trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nỗ lực phấn đấu để gặt hái thêm nhiều thành tích. Tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành thuế sẽ tiếp tục thực hiện di chúc của Bác, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.
 
Trung Kiên
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật