Tổng cục Thuế gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí

        
(TCT online) - Ngày 14/6, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Cao Anh Tuấn đã chủ trì buổi họp chuyên đề về công tác quản lý thuế và chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam - 21/6.
 
 
Theo Phó Tổng cục trưởng Cao Anh Tuấn, thu NSNN 5 tháng đầu năm 2019 do cơ quan thuế quản lý được 508.608 tỷ đồng, đạt 43,5% dự toán, tăng 14,1% so với cùng kỳ năm 2018. Có được kết quả này, là do ngay từ những ngày đầu năm ngành thuế đã tăng cường công tác tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn truyền thông ở tất cả các khâu, các bộ phận, các lĩnh vực thông qua việc đổi mới phương thức, phát triển đa dạng, phong phú các hình thức tuyên truyền. Bên cạnh đó còn có sự cộng tác tích cực của các phóng viên, biên tập viên trong việc tuyên truyền, phổ biến, đưa tin và phản ánh kịp thời chính sách, pháp luật thuế, nâng cao ý thức tuân thủ của DN, người dân. Ngoài việc tuyên truyền những nhiệm vụ thường xuyên của ngành thuế, các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình còn đồng hành cùng ngành thuế thông tin các vấn đề “nóng” tới đọc giả. Báo chí đã thực hiện vai trò định hướng dư luận, góp phần để các tầng lớp dân cư hiểu và ủng hộ ngành thuế.
 
Nhân dịp này, Phó Tổng cục trưởng Cao Anh Tuấn cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp, hợp tác quý báu của lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí. Đồng thời, mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục sát cánh, góp phần cùng ngành thuế hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước giao phó trong thời gian tới./.
                                                                 Trung Kiên

Gửi bình luận


Mã bảo mật