Tổng cục Thuế phát khẩu trang miễn phí cho cán bộ công chức

(TCT online) Tiếp tục thực hiện Thông báo số 42/TB-TCT về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Corona (nCoV), sau khi tổ chức phun thuốc khử trùng tại trụ sở văn phòng 123 Lò Đúc, Hà Nội, sáng ngày 3/2, Tổng cục Thuế tiếp tục tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho các vụ, đơn vị trực thuộc.

 
 
Đại diện Tổng cục Thuế cho biết, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cho chủng mới của vi rút Corrona đang lây nhiễm rất nhanh, nghiệm trọng và đã ở mức rất cao. Theo thông tin từ văn phòng Chính phủ cập nhật đến sáng ngày 02/02/2020, dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đã xuất hiện tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, làm 305 người chết, trong đó đã có người đầu tiên chết ngoài Trung Quốc (tại Philippin), hơn 14.500 người nhiễm (trong đó trên 2.000 người nguy kịch), trên 43.000 người đang được theo dõi. Tại Việt Nam đã có 7 người mắc, trong đó có 4 người Việt Nam.
 
Do đó để chủ động phòng, chống dịch bệnh, trong sáng ngày 3/2, Tổng cục Thuế đã cấp phát trên 1.000 khẩu trang miễn phí cho cán bộ, công chức, người lao động khối văn phòng và khách đến làm việc./.     
              Trung Kiên

Gửi bình luận


Mã bảo mật