Chứng khoán chiều 14/8: VN-Index thu hẹp đà tăng

(TCT online) - Phiên giao dịch buổi chiều (14/08), mặc dù có lúc tăng hơn 9 điểm, tuy nhiên, áp lực bán tăng mạnh đã làm thu hẹp đáng kể đà tăng của chỉ số VN-Index. Trong đó, PLX, VRE, CTG, VJC và EIB là những mã vốn hóa lớn giảm giá, tác động tiêu cực lên chỉ số. Cụ thể, PLX giảm 1,27%, VRE giảm 0,57%, CTG giảm 0,49%, VJC giảm 0,68% và EIB giảm 0,58%.
 
 

Chứng khoán sáng 6/12: HPG bứt phá, Index lấy lại sắc xanh

(TCT online) - Phiên giao dịch sáng ngày hôm nay, thị trường mở cửa giảm nhẹ sau đó gần trưa lấy lại được sắc xanh nhờ một vài cổ phiếu lớn. HPG tiếp tục là cổ phiếu được dòng tiền lớn lựa chọn lúc này. 

Chứng khoán chiều 04/12: Ngân hàng khởi sắc, VN-Index tăng hơn 12 điểm

(TCT online) - Phiên giao dịch buổi chiều (04/12), chỉ số VN-Index giao dịch theo chiều hướng tích cực, và đóng cửa ở mức cao nhất trong ngày, dẫn dắt đà tăng là nhóm cổ phiếu ngân hàng. Trong đó, VCB tăng 3,29%, BID tăng 1,64%, TCB tăng 3,99%, CTG tăng 4,34%, MBB tăng 3,02%, VPB tăng 5,62%,... Bên cạnh đó, nhóm cổ phiếu dầu khí, BĐS và chứng khoán cũng giao dịch khá sôi động, tác động tích cực lên tâm lý nhà đầu tư.

Chứng khoán chiều 5/12: VN-Index quay đầu giảm điểm

(TCT online) - Phiên giao dịch buổi chiều (5/12), mặc dù có lúc tăng gần 4 điểm, tuy nhiên áp lực bán tăng mạnh đã đẩy chỉ số VN-Index lùi sâu dưới mốc tham chiếu. Trong đó, GAS, VNM, CTG, BID, TCB, PLX, MWG, MBB và HPG là những mã vốn hóa lớn giảm giá, xóa nhòa nỗ lực tăng giá của VIC, VRE, VHM, VCB, SAB, HVN và HDB.

Upcom 11 tháng/2019: giá trị giao dịch đạt gần 67 nghìn tỷ đồng

(TCT Online) - Theo thống kê của Sở GDCK Hà Nội, trong 11 tháng đầu năm 2019, trên thị trường UPCoM đã có tổng số 229 phiên giao dịch với khối lượng giao dịch đạt 3,4 tỷ cổ phiếu, giá trị giao dịch đạt gần 67 nghìn tỷ đồng.

Chứng khoán sáng 5/12: Thị trường giằng co, khả năng tạo đáy chưa chắc chắn

(TCT online) - Phiên giao dịch sáng ngày hôm nay, thị trường mở cửa có lúc hưng phấn nhưng sau đó giảm dần về trưa. Chỉ số VN30 đại diện cho nhóm large cap đã giảm trở lại dưới ngưỡng tham chiếu. 

Chứng khoán sáng 4/12: Khối ngoại vẫn bán ròng, tự doanh mua ròng trở lại

(TCT online) - Theo như dữ liệu thống kê của sở giao dịch thì khối tự doanh tuần vừa qua và 2 phiên đầu tuần này đã mua ròng trở lại. Khối ngoại thì vẫn bán và lượng bán ròng tương đối thất thường, tập trung vào các cổ phiếu trụ cột như VCB, MSN, VNM...