Black Friday - Hoàn 500,000 VNĐ khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng MB

(TCT online) - Từ 26/11/2020 đến hết 28/11/2020 MB triển khai chương trình Black Friday cùng thẻ tín dụng MB – Hoàn tiền khi chi tiêu với thẻ tín dụng MB Visa hoặc MB JCB. 
 
 
Theo đó, với mỗi giao dịch chi tiêu từ 2,000,000 VNĐ trở lên qua thẻ tín dụng MB Visa hoặc MB JCB, chủ thẻ sẽ được hoàn 500,000 VNĐ. Trong thời gian này, MB chỉ triển khai duy nhất 01 chương trình ưu đãi hoàn tiền Black Friday, tạm thời dừng các chương trình ưu đãi hoàn tiền khác dành cho chủ thẻ.
 
Chương trình Black Friday được áp dụng giao dịch chi tiêu online hoặc POS thành công và được ghi nhận thành công trên hệ thống MB; thẻ tín dụng MB Visa hoặc MB JCB (không áp dụng đối với thẻ tín dụng DN, mỗi thẻ được hưởng tối đa 01 lượt ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình, không áp dụng ưu đãi đối với với thẻ phụ); không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác trong thời gian diễn ra chương trình; giới hạn 2,000 lượt giao dịch chi tiêu thành công đầu tiên trong thời gian triển khai chương trình và tính theo thời gian được ghi  nhận thành công trên hệ thống của MB.
 
Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách mà không cần phải báo trước, MB có quyền thu hồi giá trị ưu đãi trong trường hợp gian lận, nợ xấu, tại thời điểm thẻ được hoàn tiền, thẻ phải còn trong trạng thái hoạt động, không phát sinh nợ xấu và nợ quá hạn.
 
Chủ thẻ đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ bị ràng buộc bởi quy định và điều kiện của MB. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của MB là quyết định cuối cùng.
Nguồn MB
Loại trừ các loại hình giao dịch sau:
Giao dịch rút/ứng tiền mặt, nạp tiền, topup vào ví điện tử;
Các giao dịch tại những đơn vị chấp nhận thẻ có mã hạng mục MCC sau: MCC 6211 (chứng khoán), MCC 4829, 6051 (chuyển tiền), MCC 5944 (trang sức), MCC 6011 (rút tiền), các giao dịch liên quan đến MCC Facebook, Itunes và sòng bạc, Giao dịch thanh toán bảo hiểm, dịch vụ tiện ích( hóa đơn điện nước, cước điện thoại..)
 
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật