“Chuyển tiền xả láng - Rinh quà hoành tráng” cùng LienVietPostBank

(TCT online) - Từ ngày 15.5 đến hết ngày 30.11, khách hàng cá nhân khi giao dịch chuyển tiền trong nước tại quầy giao dịch của LienVietPostBank với tổng phí chuyển tiền cao nhất sẽ có nhiều cơ hội nhận các phần quà có giá trị.
 
 
Chương trình “Chuyển tiền xả láng - Rinh quà hoành tráng” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng và các phòng giao dịch bưu điện nâng cấp bao gồm: 4 giải đặc biệt, 4 giải nhất, 8 giải nhì, 16 giải ba và 80 giải khuyến khích. Như vậy, càng chuyển tiền nhiều, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận được quà tặng với giá trị càng lớn. Phần quà tặng là tiền mặt sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thanh toán mở tại LienVietPostBank của khách hàng trúng thưởng.
 
 
Trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước theo Công văn số 2342/NHNN-TT ngày 31.3 về áp dụng chính sách miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán, ngày 18.4 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã có thông báo giảm phí dịch vụ thanh toán trong nước dành cho các khách hàng khi giao dịch tại các CN/PGD của LienVietPostBank trên toàn hệ thống. Theo đó, chính sách giảm phí dịch vụ thanh toán trong nước được áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng và tất cả các dịch vụ thanh toán (trừ các giao dịch sử dụng dịch vụ chuyển tiền theo lô). Đây cũng chính là một trong những chính sách mà LienVietPostBank áp dụng nhằm chung tay cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid - 19.
Nguồn: LienVietPostBank
 
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật