ACB tri ân những “Người lái đò” nhân ngày 20/11

(TCT online) - Nhằm gửi lời tri ân đến Quý Thầy Cô, ACB trân trọng dành tặng ưu đãi đặc biệt đến Thầy Cô giáo, CBNV nhà trường và các bạn sinh viên của Quý Thầy Cô trong hai ngày 19.11 và 20.11.2019. 
 
 
Theo đó, khi khách hàng là giáo viên,  CBNV nhà trường, sinh viên đến giao dịch chuyển tiền hoặc gửi tiền tại ACB trong hai ngày 19.11 và 20.11.2019 sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Cụ thể như sau: 
 
Giảm 100% phí chuyển tiền trong nước tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc 
Tặng thêm lãi suất từ 0.4% - 0.7%/năm tương ứng với kỳ hạn gửi 6 tháng và 13 tháng khi thực hiện gửi vốn mới tại quầy từ 50 triệu đồng 
 
Quý Thầy Cô, CBNV nhà trường và sinh viên lần đầu đến giao dịch tại ACB, chỉ cần mang theo giấy tờ thể hiện CBNV nhà trường (giấy giới thiệu hoặc thẻ nhân viên)  hoặc thẻ sinh viên còn thời hạn để được hưởng những ưu đãi từ chương trình.
 
Đây là chương trình được ACB thực hiện định kỳ hàng năm với nhiều hình thức ưu đãi khác nhau thay lời chúc đầy trân trọng ACB gửi đến Quý Thầy. Kính chúc Quý Thầy Cô  thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.
Minh Nguyệt
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật