Tập đoàn Keppel chính thức động thổ dự án khu đô thị thể thao Saigon Sports City

(TCT online) - Ngày 8/11, Tập đoàn Keppel chính thức động thổ dự án Saigon Sports City, khu đô thị thể thao phức hợp và thông minh với diện tích 64ha, gồm 4.300 căn hộ tại quận 2, TP HCM.
 
Ông Loh Chin Hua, CEO Tập đoàn Keppel cho biết, Keppel vinh dự được tham gia, đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam trong suốt 30 năm qua, đặc biệt tại TP HCM, nơi mà Keppel có danh mục đầu tư chất lượng về các dự án dân cư và thương mại. Sự kiện lần này đánh dấu một giai đoạn mới trong cam kết hợp tác của Keppel với TP HCM về vận dụng năng lực trong việc cung cấp các giải pháp đô thị bền vững của Tập đoàn Keppel, Keppel Land và Keppel Urban Solutions cùng hợp tác để quy hoạch, phát triển dự án thành khu đô thị thể thao phức hợp, sôi động và mang tính biểu tượng của TP HCM. 
 
“Khi hoàn thành, dự án Saigon Sports City sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản TP HCM 4.300 căn hộ cao cấp, bên cạnh tổ hợp thể thao, trung tâm giải trí và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Về phong cách thiết kế, dự án sẽ mang nhiều yếu tố tự nhiên, các hạng mục của dự án sẽ được hòa quyện vào thiên nhiên, từ việc tối ưu hóa các luồng khí trời và ánh sáng tự nhiên cho đến những đường chạy bộ nối dài, những mảng xanh với hệ thực vật bản địa phong phú cùng những tiểu cảnh nước đẹp mắt được lọc sạch tự nhiên, tất cả tạo nên một không gian xanh tuyệt mỹ. Ngoài ra, Chủ đầu tư Keppel Land sẽ hợp tác cùng các đối tác trong và ngoài nước tốt nhất để cung cấp các giải pháp hỗ trợ đi lại thông minh và các giải pháp hạ tầng môi trường... Giai đoạn đầu của dự án sẽ bao gồm khu dân cư, trung tâm thương mại và tổ hợp thể thao” ông Loh Chin Hua cho biết thêm.
 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP HCM đánh giá, dự án Saigon Sports City là điểm nhấn của khu vực phía Đông, cửa ngõ của TP HCM, là khu phức hợp đa năng, đáp ứng đầy đủ điều kiện của một khu đô thị thông minh thu nhỏ. Đây cũng là dự án phù hợp với mục tiêu của TP HCM trong quá trình phát triển thành phố trổ thành thành phố thông minh trong thời gian tới.  
 
Tại sự kiện, ông Tan Swee Yiow, CEO Công ty Keppel Land đã trao tặng 100 tỷ đồng để hỗ trợ phát triển hạ tầng kỹ thuật khu vực quận 2, là một phần minh chứng cho cam kết của Tập đoàn Keppel đóng góp và hỗ trợ cho cộng đồng tại bất kỳ nơi nào Keppel hiện diện. 
Đức Mỹ
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật