Tập đoàn Bảo Việt phát hành thành công hơn 41 triệu cổ phần cho Sumitomo Life

(TCT online) Ngày 13/01/2020, tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 nãm thành lập Bảo Việt và đón nhận danh hiệu “Cờ thi đua Chính phủ” của Thủ tướng Chính phủ trao tặng, đồng thời chính thức công bố phát hành thành công hơn 41 triệu cổ phần cho Sumitomo Life.

 

2020: hướng tới một năm xuất khẩu thành công

(TCT online) - Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, năm 2019, kim ngạch hàng hóa xuất khẩu cả nước đạt 263,45 tỷ USD, tăng 8,1% so với năm 2018. Đáng lưu ý, danh sách các mặt hàng đạt kim ngạch trên 1 tỷ USD ngày càng dài và hiện có 32 mặt hàng, với một số mặt hàng xuất khẩu truyền thống, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế như dệt may, da giày, điện thoại, đồ gỗ... 

ACB ra mắt gói dịch vụ tài chính dành cho nguồn nhân lực Việt

 
(TCT online) – Từ tháng 01.2020, ACB triển khai “Gói dịch vụ tài chính cho nguồn nhân lực Việt - ACB Employee Banking”. Với nhiều ưu điểm ấn tượng nhằm mang đến giải pháp chi lương hiệu quả, giảm chi phí vận hành, miễn hầu hết các loại phí, ACB Employee Banking sẵn sàng đáp ứng đa dạng các nhu cầu tài chính và mang đến lợi ích cho cả 3 bên: doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp và nhân viên doanh nghiệp. 

Diễn đàn DN Việt Nam thường niên (VBF 2019): Cần có những cải cách thực chất và đồng đều hơn

(TCT online) - Đó là kiến nghị chung được giới chuyên gia đưa ra tại “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam thường niêm (VBF) 2019: vai trò và đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp FDI trong phát triển nhanh và bền vững” diễn ra ngày 10/1/2020 tại Hà Nội.

Novaland được vinh danh “nhà phát triển BĐS đô thị tiêu biểu Việt Nam 2019”

 
(TCT online) - Ngày 9/1/2020, tại TP HCM, Tập đoàn Novaland đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Nhà phát triển bất động sản đô thị tiêu biểu Việt Nam 2019” trong Lễ vinh danh bất động sản (BĐS) tiêu biểu Việt Nam 2019. Đây là giải thưởng uy tín, được tổ chức bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư từ năm 2017, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp BĐS Việt Nam. 

Khơi thông nguồn vốn cho các hộ kinh doanh

(TCT Online) - Khi bài toán về vốn được giải quyết hiệu quả, các hộ kinh doanh cá thể sẽ có thêm động lực phát triển, khẳng định vai trò quan trọng trong nền kinh tế.

Hệ sinh thái đa lĩnh vực: “Át chủ bài” mới của doanh nghiệp bất động sản

 

(TCT Online) - Phát triển một hệ sinh thái toàn diện được xem là bước đi mang tính chiến lược để các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) tối ưu hóa nguồn lực, nắm bắt cơ hội thị trường và gia tăng giá trị cho khách hàng.