Chỉ số giá tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội giảm 0,89%

(TCT online) - Theo Cục Thống kê Hà Nội, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trên địa bàn Hà Nội tháng 3 giảm 0,89% so với tháng trước, tăng 0,1% so tháng 12-2019 và tăng 4,36% so với cùng kỳ năm trước. CPI bình quân quý I tăng 5,23% so với bình quân cùng kỳ năm 2019.
 

HDBank ra mắt chương trình “Tải App HDBank – Rinh Vespa sành điệu”

 
(TCT online) - HDBank vừa cho biết, từ nay đến hết ngày 31/5/2020, ngân hàng này dành tặng hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng tham gia chương trình “Tải App HDBank – Rinh Vespa sành điệu” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. 

Quyết tâm đưa giá thịt lợn hơi xuống 60 nghìn đồng/kg.

(TCT - online) - Ngày 30/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã có buổi làm việc với Bộ NN&PTNT cùng một số Bộ, ngành, địa phương và các DN nhằm đẩy mạnh việc thực hiện đồng bộ các giải pháp tái đàn lợn gắn với an toàn sinh học và kết nối nhập khẩu, góp phần sớm bình ổn thị trường đối với mặt hàng này.

VNPT tăng cường kênh hỗ trợ online

(TCT Online) - Trong thời gian cao điểm nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online, khuyến khích khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán, hạn chế tối đa tiếp xúc góp phần phòng tránh lây lan.   

 

Hoạt động thương mại, dịch vụ sụt giảm trong quý I/2020

(TCT online) – Hoạt động thương mại, dịch vụ trong 3 tháng đầu năm 2020 diễn ra kém sôi động do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Người tiêu dùng hạn chế mua sắm nơi công cộng, đi du lịch và ăn uống ngoài gia đình. Số lượng khách quốc tế đến nước ta trong quý I/2020 giảm 18,1% so với cùng kỳ năm trước, trong đó giảm ở hầu hết các thị trường, mức giảm mạnh nhất tập trung ở các thị trường lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ.

HDBank tặng 600 thẻ BHYT cho người dân tỉnh Bến Tre

 
(TCT online) - Tiếp tục các chương trình thiện nguyện trên cả nước, HDBank vừa tổ chức trao tặng 600 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo hai huyện Bình Đại và Chợ Lách tỉnh Bến Tre vào ngày 25/3/2020.

HDBank hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu nông sản Mỹ

(TCT online) - Ngày 27/3/2020, HDBank cho biết, các doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam từ nay có thêm cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp xuất khẩu Mỹ uy tín để nhập hàng hóa nông sản với đa dạng mặt hàng, chi phí cạnh tranh theo Chương trình bảo lãnh tín dụng xuất khẩu GSM-102 của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và Tài trợ, bảo lãnh tín dụng (L/C) của HDBank.