ThaisonSoft: bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC

 
(TCT online) - Việc phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 sẽ giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng về bảo mật an toàn thông tin và tránh được nhiều rủi ro trong lĩnh vực phát triển phần mềm. 
 
 
Trong thời đại kinh doanh nhiều cạnh tranh như hiện nay, việc tạo sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của nhiều DN, đặc biệt là, với những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực phần mềm. Bên cạnh đó, sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin sẽ khiến việc quản lý các thông tin được lưu trữ, chia sẻ, truy cập và kiểm soát phải đối mặt với sự phức tạp, rủi ro cao. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn, an ninh thông tin được các tổ chức, DN công nghệ quan tâm hàng đầu. 
 
Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) đã triển khai phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 do tổ chức TÜV Nord cấp chứng chỉ, chứng nhận hệ thống quản lý thông tin, trong đó có dịch vụ phát triển phần mềm, nhằm gia tăng lợi ích, cũng như củng cố hệ thống an ninh thông tin an toàn cho khách hàng. Theo đó, sau 18 năm hoạt động ThaisonSoft đã phát triển các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực dịch vụ công như hải quan điện tử, bảo hiểm điện tử, hóa đơn điện tử, văn phòng điện tử CloudOffice, chữ ký số... Với uy tín và chất lượng được xác lập cho sản phẩm, nhất là tính bảo mật an toàn thông tin, đơn vị đã có nhiều đối tác là DN FDI như Samsung, Coca-Cola, Toyota, Yamaha, Big C, Aeon Mall, Grab, DHL, Golden Gate, Honda… và hàng trăm DN trên khắp cả nước. Cũng trong quá trình đánh giá, ThaisonSoft đã được đại diện TÜV Nord tại Việt Nam ghi nhận tốt về quy trình hiện có, mức độ thực thi, biện pháp nâng cấp theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013
 
 
Nói về các sản phẩm phần mềm của mình, đại diện lãnh đạo ThaisonSoft chia sẻ, việc đảm bảo an toàn thông tin bằng ISO/IEC 27001:2013 có ý nghĩa quan trọng, giúp cho hoạt động của công ty thông suốt và an toàn. Trên cơ sở đó, thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013 sẽ giúp quản lý được những rủi ro đe dọa tài sản thông tin, ước tính được mức độ ảnh hưởng, từ đó sẽ triển khai được các biện pháp, đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn, sẵn sàng cho tài sản thông tin của tổ chức, đối tác, khách hàng.
 
Nhằm bắt kịp xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và nâng cao chất lượng sản phẩm công nghệ cho khách hàng, ThaisonSoft đang từng bước thực hiện phát triển liên tục các sản phẩm dịch vụ công nghệ, nâng cao năng lực canh tranh và đầu tư kiểm soát an ninh trong tổ chức. Theo đó, đảm bảo an toàn thông tin chính là thước đo chất lượng sản phẩm phần mềm của Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn cả trong hiện tại và tương lai.
Đức Lâm

Gửi bình luận


Mã bảo mật