Đại lý thuế Hữu Trí - khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ

(TCT onlie) - 5 tháng đầu năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trên địa bàn TP HCM có hơn 26.000 DN buộc phải giải thể, ngưng hoạt động, tăng 36% so với cùng kỳ. Trong bối cảnh khó khăn, Công ty TNHH tư vấn dịch vụ Hữu Trí (ĐLT Hữu Trí) quận Bình Thạnh - TP HCM vẫn đảm bảo ổn định về nhân sự, gia tăng khách hàng và tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển bền vững. 
 
 
Chia sẻ về kinh nghiệm để vượt qua khó khăn thời gian qua, bà Phan Thị Thu, Giám đốc ĐLT Hữu Trí cho biết, trong 2 năm gần đây, Công ty luôn nỗ lực từng bước hoàn thành chiến lược phát triển, từ đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng quy mô hoạt động, đến chú trọng ứng dụng công nghệ, phần mềm kế toán - thuế. Đồng thời, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, nhằm tạo nền tảng vững chắc trong quá trình phát triển để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. 
 
 
Nhờ đó, dù dịch bệnh diễn biến phức tạp trong những tháng đầu năm, nhưng ĐLT Hữu Trí vẫn hoạt động ổn định, đảm bảo nguồn thu nhập, cùng hỗ trợ nhân viên vượt qua khó khăn. Đối với khách hàng, Công ty cũng áp dụng những chính sách ưu đãi trong suốt thời gian dịch bệnh, nỗ lực hoàn tất các thủ tục cần thiết để khách hàng được hưởng chính sách gia hạn nộp thuế theo tinh thần Nghị định 41 và Nghị quyết 42 của Chính phủ. 
 
“Công tác đầu tư công nghệ, phần mềm kế toán - thuế, được chúng tôi xác định là một trong những giải pháp quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Theo đó, công nghệ hiện đại sẽ giúp hạn chế tối đa sai sót và tiết kiệm 50% thời gian nhập liệu ban đầu của nhân viên. Trong thời gian tới, công ty sẽ tập trung hoàn thiện, nâng cao chất lượng từ nhân sự cho đến phần mềm công nghệ, nhằm tạo bước đột phá, xây dựng nội lực vững chắc để vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 50% số lượng khách hàng trong năm 2021”.
Bà Phan Thị Thu - Giám đốc ĐLT Hữu Trí
Đến nay, số lượng khách hàng  của Công ty bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và được hưởng chính sách về gia hạn thuế, giãn thuế chiếm khoảng 10%. Số này đều đã được Công ty hỗ trợ hoàn tất thủ tục, hồ sơ trước thời hạn quy định. Vì vậy, thời gian qua, dù có những khó khăn nhất định, nhưng số lượng khách hàng của Công ty vẫn gia tăng, chủ yếu nhờ vào sự tin tưởng, giới thiệu từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 
 
Trong vai trò là thành viên của Câu lạc bộ ĐLT TP HCM, thời gian qua, ĐLT Hữu Trí luôn tích cực tham gia các buổi sinh hoạt, trao đổi nghiệp vụ do Câu lạc bộ tổ chức, cũng như các chương trình hỗ trợ DN khởi nghiệp, hộ cá thể chuyển lên DN; hỗ trợ quyết toán thuế TNCN, TNDN và các phong trào do cơ quan thuế phát động. Gần đây nhất, vào tháng 5/2020, ĐLT Hữu Trí chính thức là thành viên của Hiệp hội DN TP HCM - HUBA. Đây cũng là sân chơi bổ ích để mở rộng mối quan hệ, giao lưu giữa các DN trên địa bàn. Theo đó, những phần thưởng ý nghĩa của Cục Thuế TP HCM, Câu lạc bộ ĐLT, Hội Tư vấn thuế Việt Nam dành tặng ĐLT Hữu Trí thời gian qua, là những món quà tinh thần, ghi dấu thành quả của chặng đường hơn 16 năm Công ty đã dày công vun trồng. Đồng thời, đó cũng là động lực để công ty phát huy hơn nữa những thế mạnh, góp phần khẳng định vai trò của ĐLT đối với xã hội hiện nay.
Đức Mỹ

Gửi bình luận


Mã bảo mật