Cục Thuế Phú Yên tạo điều kiện thuận lợi cho DN quyết toán thuế trong mùa dịch Covid

(TCT-online) Nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế trong việc thực hiện quyết toán thuế năm 2019, từ ngày 01/3 đến 30/3, Cục Thuế Phú Yên đã triển khai “Tháng hỗ trợ quyết toán thuế” trong toàn ngành. Tuy nhiên để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, năm nay, Cục Thuế không tổ chức các hội nghị tập huấn mà tập trung hỗ trợ qua điện thoại và qua website của Cục Thuế tại địa chỉ http://phuyen.gdt.gov.vn. 
 
 
Với mong muốn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế thực hiện quyết toán thuế kịp thời, đúng quy định, tại các chuyên mục “hướng dẫn quyết toán thuế”, “thông tin chính sách thuế mới”, “tin tức”, “thông báo”.... trên website của Cục Thuế sẽ đăng tải thường xuyên, đầy đủ, chi tiết các nội dung chính sách thuế, các bước kê khai, nộp thuế để phục vụ NNT thực hiện quyết toán thuế được nhanh chóng, dễ dàng. Tất cả các nội dung chính sách, hướng dẫn người nộp thuế thực hiện QTT đều được cơ quan thuế tổng hợp, biên tập ngắn gọn, dễ hiểu và cung cấp cho người nộp thuế qua địa chỉ email đăng ký kết nối với cơ quan thuế.
 
Trước và trong thời gian triển khai "Tháng hỗ trợ quyết toán thuế", Cục Thuế sẽ phối hợp tuyên truyền và thường xuyên cung cấp thông tin cho các cơ quan thông tin như: Báo Phú Yên, Đài PTTH tỉnh, Đài phát thanh các huyện, thị xã, TP để đẩy mạnh công tác tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế thực hiện quyết toán thuế. Qua đó, người nộp thuế sẽ sớm cập nhật được thông tin chính sách thuế và những hướng dẫn của Cục Thuế để thực hiện đúng quy định./.
 
                                                                                 Trung Kiên
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật