Quý 4/2019, Chi cục Thuế Bình Thạnh phấn đấu hoàn thành số thu 1.426 tỷ đồng

(TCT online) - Ngày 14/10, Chi cục Thuế quận Bình Thạnh (Cục Thuế TP HCM) phối hợp với Hội DN quận Bình Thạnh tổ chức Hội nghị tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2018. 
 
 
Ông Đặng Khắc Phúc, Chi cục trưởng CCT quận Bình Thạnh cho biết, cơ quan thuế luôn xác định mục tiêu chính là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách đi đôi với cải cách hành chính thuế, tháo gỡ khó khăn cho DN. Thời gian qua, CCT quận Bình Thạnh tích cực tổ chức, triển khai đồng bộ, có hiệu quả các cơ chế chính sách, tạo điều kiện tốt nhất để người nộp thuế được thụ hưởng ưu đãi về thuế. “Với sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong sản xuất kinh doanh và luôn đồng hành với cơ quan thuế của 16.981 DN và 14.648 hộ kinh doanh trên địa bàn đã đóng góp vào NSNN năm 2018 hơn 5.560 tỷ đồng, đạt 100,15% dự toán. Tính đến hết quý 3/2019, số thu ngân sách trên địa bàn thực hiện được 4.440 tỷ đồng, đạt 75,7% so với dự toán (5.866 tỷ đồng). Như vậy, trong 3 tháng cuối năm, CCT quận Bình Thạnh phấn đấu thu vượt 1.426 tỷ đồng.
 
 Nhằm ghi nhận sự đóng góp của cộng đồng DN, đợt này, CCT quận Bình Thạnh tuyên dương 27 tổ chức, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế năm 2018. Trong đó, có 3 DN được nhận Giấy khen của Tổng cục Thuế và 24 DN được nhận Giấy khen của Cục Thuế TP HCM. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2019, CCT quận Bình Thạnh cam kết thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, luôn chia sẻ, đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi giúp DN, người nộp thuế tiết kiệm thời gian, hoạt động hiệu quả; góp phần hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách và hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội trên địa bàn quận Bình Thạnh nói riêng và cả TP HCM nói chung”, ông Phúc chia sẻ thêm.
       Đức Mỹ
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật