Cục Thuế Phú Thọ tuyên dương người nộp thuế

(TCT onlien) - Ngày 19/9/2019, Cục Thuế tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tuyên dương 123 doanh nghiệp (DN), cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018. 
 
 
Cụ thể, có 15 DN, cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 14 DN, cá nhân được Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế tặng Giấy khen và 94 DN, cá nhân được Cục trưởng Cục Thuế tặng Giấy khen. Ông Bùi Văn Quang – Phó Bí thư tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ dự Hội nghị, phát biểu chỉ đạo và trao phần phần thưởng cho các DN, cá nhân. Cùng dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; chủ tịch UBND các huyện, thành, thị; đại diện các Hội trên địa bàn tỉnh và đông đủ các DN, cá nhân được khen thưởng.
 
Để được thành tích đó, trong  năm 2018, các DN, cá nhân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã nỗ lực phát triển sản xuất, kinh doanh, đóng góp quan trọng vào ngân sách; góp phần cùng ngành thuế tỉnh Phú Thọ hoàn thành số thu (trừ tiền sử dụng đất) trên 5.300 tỷ đồng, tăng 10,2% so với năm 2017. Kết quả này đưa ngành thuế Phú Thọ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và HĐND tỉnh Phú Thọ giao./.
                                                                     Tin, ảnh: Văn Học 
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật