CLB Đại lý thuế TP HCM tặng quà cho học sinh khó khăn ở Bến Tre

(TCT online) - CLB Đại lý thuế TP HCM vừa tổ chức chuyến công tác thiện nguyện tại Trường THCS Đồng Văn Cống (xã Tân Hào, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) vào ngày 9/8/2019 với sự tham gia của các thành viên CLB Đại lý thuế và cán bộ thuế đã nghỉ hưu. 
 
 
Tại sự kiện này, CLB Đại lý thuế TP HCM đã phối hợp với nhà trường trực tiếp trao quà cho 200 học sinh có gia cảnh khó khăn, gồm tổng số tiền mặt là 60 triệu đồng, 600 cuốn tập, 200 cây bút và 5 chiếc xe đạp (1,75 triệu đồng/chiếc). Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Nghĩa, Chủ nhiệm CLB Đại lý thuế TP HCM, chia sẻ: “Đây là những phần quà nhỏ do Câu lạc bộ vận động hội viên, các nhà hảo tâm, cán bộ thuế đã nghỉ hưu đóng góp, với mong muốn trao tặng cho học sinh có gia cảnh khó khăn với tinh thần “lá lành đùm lá rách” nhằm giúp các em chuẩn bị sẵn sàng bước vào năm học mới. Hy vọng những món quà ý nghĩa này sẽ tạo thêm cho các em động lực vươn lên, cố gắng học tập để sau này trở thành người có ích cho cộng đồng xã hội, góp phần dựng xây đất nước’. 
 
 
Được biết, kể từ thành lập tháng 6/2015 đến nay, CLB Đại lý thuế TP HCM đã vận động đóng góp cho các chương trình thiện nguyện như: Trao tặng học bổng cho sinh viên tài chính kế toán, đồng bào bị lũ lụt, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, tặng quà cho học sinh có gia cảnh khó khăn… với tổng trị giá tiền mặt và quà hơn 150 triệu đồng.  
 
Cũng nhân chuyến công tác thiện nguyện này, CLB Đại lý thuế TP HCM đã có buổi giao lưu với lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Bến Tre và đại diện các phòng trực thuộc, tạo nên mối quan hệ gắn kết, chia sẻ về các hoạt động của ngành thuế và đại lý thuế cùng đồng hành hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển.
Nguyên Phạm 

Gửi bình luận


Mã bảo mật