Cục Thuế Đà Nẵng tuyên dương 166 tổ chức cá nhân thực hiện tốt chính sách thuế năm 2017

(TCT online) - Ngày 15/8/2018 Cục Thuế Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương các tổ chức cá nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2017.  
 
 
Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đình Ân, Cục trưởng Cục Thuế Đà Nẵng đã thay mặt toàn thể công chức, người lao động Cục Thuế gửi lời cám ơn tới các  doanh nghiệp, doanh nhân đã thực hiện tốt nghĩa vụ thuế trong năm 2017, góp phần cùng cơ quan thuế hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thuế nhằm giảm chi phí, thời gian, tạo điều kiện thuận lợi nhất, để người nộp thuế thực hiện tốt nghĩa với NSNN. , Cơ quan thuế cũng sẽ đổi mới phương thức hỗ trợ người nộp thuế, chuyển tải nhanh chóng, kịp thời những thông tin về chính sách thuế mới, chính sách thuế sửa đổi, bổ sung đến cộng đồng doanh nghiệp, giải quyết nhanh gọn, kịp thời những yêu cầu, những khó khăn vướng mắc. Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào các khâu của công tác quản lý thuế như khai thuế điện tử, nộp thuế điện tử, hoàn thuế điện tử, hóa đơn điện tử… tiến đến thực hiện các giao dịch hành chính giữa người nộp thuế và cơ quan thuế đều được thực hiện thông qua phương tiện điện tử. Tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính trong nội bộ ngành, thường xuyên giáo dục chính trị, tư tưởng cho công chức, người lao động trong đơn vị; xây dựng quy tắc ứng xử thân thiện, thái độ phục vụ người nộp thuế chu đáo, tận tụy, minh bạch và chuyên nghiệp.
 
Từ những đóng góp của các DN, cá nhân kinh doanh tiêu biểu trong năm 2017, Cục Thuế Đà Nẵng đã trình các cấp có thẩm quyền khen thưởng gồm: 10 doanh nghiệp được UBND thành phố Đà Nẵng tặng Bằng khen, 4 DN trình Bộ Tài chính tặng Bằng khen, 21 tổ chức, cá nhân được Tổng cục Thuế tặng Giấy khen và Cục Thuế TP. Đà Nẵng tặng giấy khen cho 116 tổ chức, 2 hộ kinh doanh và  4 cá nhân. Ngoài ra, để ghi nhận sự đóng góp lớn cho NSNN, Cục Thuế cũng đề nghị UBND TP. Đà Nẵng tặng Bằng khen cho 9 doanh nghiệp có số nộp lớn trong năm 2017.
Công Phương
 

Gửi bình luận


Mã bảo mật