Đại lý thuế Bắc Trung Nam không phụ niềm tin của khách hàng

(TCT online) - “Công việc kế toán thuế thường xuyên tiếp xúc với những con số rất khô khan, nhưng cũng may bên cạnh nghề đại lý thuế (ĐLT), tôi còn một niềm đam mê khác là bóng đá. Chính quả bóng tròn đã giúp tôi giải toả nhiều áp lực công việc và mở rộng giao lưu với nhiều đội bóng của các ban ngành...” - Phó Giám đốc Công ty TNHH ĐLT Bắc Trung Nam (quận 7, TP HCM) anh Nguyễn Chiến Lũy chia sẻ khi trò chuyện với phóng viên.
 
 
 
Từ “Luỹ đội trưởng” ĐLT Bắc Trung Nam…
 
Sở dĩ, mọi người thường gọi anh là “Luỹ đội trưởng” vì những gì liên quan đến giấy tờ, sổ sách trong công ty đều do bà xã đảm trách, nhưng anh lại đóng vai trò chính đưa ra những quyết định quan trọng. Tất nhiên, với đội bóng ĐLT Bắc Trung Nam, thì anh là người mang băng đội trưởng, một cây săn bàn xuất sắc.
 
Nói về công việc, anh Lũy chia sẻ, nghề này cho tôi những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, thêm nhiều bài học ý nghĩa qua những lần gặp gỡ với khách hàng, đối tác. May mắn hơn khi mọi việc đều được bà xã quán xuyến vòng trong, nên tôi có thời gian để chạy lo vòng ngoài.
 
Với phương châm hoạt động “Hướng đến sự an tâm cho khách hàng”, anh Lũy giải thích: “Làm dịch vụ ĐLT cần đề cao tính trách nhiệm, vì khi khách hàng giao toàn bộ công việc kế toán, thuế thì mình phải tập trung cao độ để không phụ niềm tin của họ. Để thực hiện và duy trì tốt điều này, ĐLT Bắc Trung Nam thường xuyên nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, tạo chỗ dựa vững chắc giúp khách hàng yên tâm kinh doanh.  
 
Cũng theo anh Luỹ, chất lượng nhân lực được xác định là một trong những yếu tố then chốt để phát triển dịch vụ ĐLT, nên tới đây anh sẽ dành thời gian theo học các khóa đào tạo kỹ năng sư phạm và tham gia trợ giảng về kế toán, thuế. Đó chính là bước đệm để thực hiện mục tiêu vừa đào tạo cho đội ngũ nhân viên, vừa tham gia giảng dạy tại các trường chuyên ngành, các DN có nhu cầu đào tạo nhằm tiếp tục mở rộng phát triển kinh doanh.
 
 
… đến việc khơi dậy phong trào bóng đá 
 
Sau khi gia nhập làm thành viên Câu lạc bộ ĐLT TP HCM, anh Luỹ nhanh chóng gây dựng phong trào thể thao, đề xuất thành lập ngay đội bóng cho câu lạc bộ và chính anh đảm nhận vai trò đội trưởng. Dù mới hình thành ý tưởng, nhưng đội bóng nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ các hội viên. Ngay trong lần đầu tham gia tranh Giải bóng đá TONA Cup 2017 do Hiệp hội DN TP HCM tổ chức, hình ảnh các cổ động viên ĐLT đã để lại nhiều ấn tượng với Ban tổ chức.
 
“Ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động tuyên tuyền hỗ trợ do Cục Thuế TP HCM phát động, Lũy còn là đội trưởng nhiệt tình, đóng góp rất lớn cho phong trào thể thao của Câu lạc bộ. Dưới sự dẫn dắt của anh Luỹ, tôi tin phong trào thể thao của Câu lạc bộ ngày càng phát triển, đạt thành quả cao trong thời gian tới” - ông Nguyễn Đức Nghĩa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ ĐLT TP HCM nhấn mạnh.
Bài & ảnh: Mỹ Lương 

Gửi bình luận


Mã bảo mật