Thu ngân sách ở Thái Bình chưa đạt được kỳ vọng

(TCT online) - Dù đã đi qua hơn 2/3 chặng đường của năm, song đến thời điểm này, tiến độ thu ngân sách ở Thái Bình vẫn chưa đạt như kỳ vọng, bởi đến ngày 10/9 số thu do cơ quan thuế thực hiện mới được 4.096,3 tỷ đồng, đạt 58,8% dự toán, bằng 82% so với cùng kỳ 2019. Nếu trừ tiền sử dụng đất, số thu từ thuế và phí thực hiện 2.754,3 tỷ đồng, đạt 47% dự toán, bằng 75% so với cùng kỳ. Kết quả này đang tạo sức ép lớn, buộc ngành thuế Thái Bình phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong những tháng còn lại mới hy vọng hoàn thành nhiệm vụ cả năm.

 

Cục Thuế TP HCM: hơn 30.000 lượt theo dõi và truy cập tại đối thoại trực tuyến về chính sách thuế mới

(TCT online) - Ngày 16/9, Cục Thuế TP HCM đã tổ chức chương trình “Thông tin và trao đổi trực tuyến về chính sách thuế mới năm 2020” nhằm tháo gỡ những khó khăn, cập nhật chính thuế mới cho doanh nghiệp (DN), người nộp thuế. Chương trình đã thu hút hơn 30.000 lượt theo dõi và truy cập, tương tác qua website, trang fanpage, kênh youtube của Cục Thuế. 
 

Cục Thuế TP HCM đối thoại trực tuyến với DN, tổ chức, cá nhân

(TCT online) - Vào lúc 9h00 – 10h30 Thứ 4, ngày 16/09/2020. Cục Thuế TP.HCM thực hiện buổi LIVESTREAM thông tin và trao đổi trực tuyến và giải đáp các vấn đề liên quan chính sách thuế với người nộp thuế tại các kênh truyền thông chính thức của Cục Thuế:
 
 
Các đường link để theo dõi và tham gia đối thoại trực tuyến
 
Cục Thuế TP HCM

Cục Thuế Hà Nội: đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội Thủ đô

(TCT online) - Trong suốt 30 năm qua, Cục Thuế Hà Nội liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao với số thu năm sau cao hơn năm trước, tốc độ tăng trưởng thu ngân sách hàng năm cao hơn tốc độ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn. Từ đó góp phần ổn định trật tự an ninh, phát triển kinh tế - xã hội và tăng đầu tư phát triển trên địa bàn Thủ đô. 

Cục Thuế Hà Giang: phấn đấu tháng 9 thu 167 tỷ đồng

(TCT online) - Phấn đấu thu thêm 167 tỷ đồng ngay trong tháng 9, là một trong những nhiệm vụ vừa được Cục Thuế Hà Giang đặt ra, sau khi đánh giá kết quả thu ngân sách 8 tháng đầu năm.

Cục Thuế TP HCM ra mắt ứng dụng góp ý công chức thuế trên kios thông tin

(TCT online) - Ngày 9/9, Cục Thuế TP HCM chính thức triển khai ứng dụng góp ý trên kios thông tin để tiếp nhận ý kiến, nhận xét của người nộp thuế về thái độ phục vụ của công chức thuế nhằm thực hiện mục tiêu hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện với người nộp thuế. 

Khánh Hòa tổ chức tuần lễ ‘Đồng hành cùng người nộp thuế’

(TCT online) - Từ ngày 7-11/9, Cục Thuế Khánh Hòa tổ chức Tuần lễ “Đồng hành cùng người nộp thuế năm 2020”.