Bắc Ninh nhiều khoản thu từ sản xuất kinh doanh gặp khó

(TCT-online) Trong 6 tháng đầu năm, tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh do cơ quan thuế quản lý đạt 11.880 tỷ đồng, giảm 3% so với cùng kỳ. Trong đó, tổng thu từ thuế và phí là 9.162 tỷ đồng, đạt 47% dự toán và giảm 9% so với cùng kỳ.
 
 

Vĩnh Phúc: phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách

(TCT-online) Cục Thuế Vĩnh Phúc cho biết: tổng thu NSNN trên địa bàn 6 tháng đầu năm đạt 12.735 tỷ đồng, bằng 42,2% dự toán năm và bằng 89,3% so với cùng kỳ. Trong đó chỉ có 4/16 chỉ tiêu thu đạt cao hơn cùng kỳ năm trước.
 

Đại lý thuế Trương Gia tối ưu các giải pháp kế toán thuế 4.0

(TCT online) - ĐLT Trương Gia vừa tung ra các sản phẩm, dịch vụ mới  gồm: Giải pháp kế toán tự động V.ACC 4.0; Hệ thống cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn thông minh và tự động hóa các quy trình xử lý kế toán - TAIO được nhiều khách hàng đánh giá cao. Để hiểu rõ hơn về các công nghệ này, ông Trương Ngọc Đăng Khoa, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và ĐLT Trương Gia đã có những chia sẻ cụ thể.

CEO đại lý thuế Sài Nam Võ Thị Thục Viên: “Luôn giữ cân bằng giữa công việc và gia đình”

(TCT online) - Đó là quan điểm sống của bà Võ Thị Thục Viên, Giám đốc Công ty TNHH tư vấn đào tạo và đại lý thuế Sài Nam (ĐLT Sài Nam) ở quận Gò Vấp, TP HCM - khi chia sẻ về những kinh nghiệm vừa phát triển tốt công việc kinh doanh, vừa chu toàn cho gia đình.

ThaisonSoft: bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC

 
(TCT online) - Việc phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 sẽ giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng về bảo mật an toàn thông tin và tránh được nhiều rủi ro trong lĩnh vực phát triển phần mềm. 

Cập nhật chính sách thuế, bảo hiểm xã hội để hỗ trợ doanh nghiệp

(TCT online) - Để hỗ trợ người dân, DN trước tác động của dịch Covid-19, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi như giãn thuế, giảm phí. Theo bà Nguyễn Thuý Hồng, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Tư vấn thuế Việt Nam, Giám đốc đại lý thuế TAC, các tổ chức, cá nhân cần nắm bắt chính xác những chính sách mới, đặc biệt trong lĩnh vực thuế và bảo hiểm xã hội để thực hiện đúng và đảm bảo được quyền lợi.

Đại lý thuế Bắc Trung Nam: 10 năm hướng đến sự an tâm cho khách hàng

(TCT online) - “Dịch vụ kế toán thuế cần đề cao tính trách nhiệm - chính xác - đúng hạn, vì khi một DN giao toàn bộ công việc kế toán, khai thuế cho mình, thì đại lý thuế (ĐLT) phải tập trung cao độ để không phụ niềm tin của khách hàng”. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Chiến Luỹ, Giám đốc Công ty TNHH ĐLT Bắc Trung Nam khi nói về hành trình 10 năm cung cấp dịch vụ cho người nộp thuế.